TT-Moto bắt đầu là một xưởng Service & Bảo Dưỡng xe phân khối lớn nhỏ nhắn tại quận Bình Thạnh từ năm 2013. Song song với sự phát triển của garage trong gần 10 năm cho tới thời điểm hiện tại tọa vị tại 136 Cao Đức Lân quận 2 TP. HCM, “Service & Bảo Dưỡng” xe luôn là một trong những trọng tâm tại TT-Moto và cũng là một trong những dịch vụ tại TT-Moto được bạn bè trong và ngoài nước tín nhiệm.

Service & Bảo Dưỡng Tại TT-Moto

Khu vực Service & Bảo Dưỡng Tại TT-Moto


        Trưởng đội ngũ service tại TT-Moto là hai cựu sinh viên đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh khoa Cơ Khí, giúp cho TT-Moto luôn tự tin rằng đội ngũ tại đây được định hướng rõ ràng và bài bản nhất. Nụ cười hài lòng của khách hàng chính là món quà lớn nhất cho đội ngũ chúng tôi.

TT-Moto đội ngũ bảo dưỡng xe phân khối lớn

Trưởng nhóm Service và Bảo Dưỡng xe Phân Khối Lớn tại TT-Moto

Service bảo dưỡng xe motor phân khối lớn chuyên nghiệp

Một góc khác của khu Service với đầy đủ máy móc, dụng cụ


        Nụ cười của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ Service & Bảo Dưỡng tại TT-Moto

        Chăm chút cho đam mê của quý khách hàng từ những công đoạn bảo dưỡng xe giản đơn và thường xuyên nhất như: vá xe, rửa xe, thay nhớt,v…v…

TT-Moto Rửa Xe phân khối lớn

Dọn rửa lại xe sau khi Service để  giao lại “cục cưng” cho quý khách

TT-Moto thay nhớt xe Phân Khối Lớn

Quý khách hoàn toàn có thể đến TT-Moto để thay nhớt và bảo dưỡng định kì


        Điểm khác biệt lớn nhất giữa những chiếc xe phân khối lớn và xe phổ thông là việc chiếc xe phải vận hành ở tốc độ cao trong thời gian dài tùy thuộc theo hành trình quý khách hàng lựa chọn, chính vì vậy việc ra vào vỏ và cân mâm cần được thực hiện hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng. Để xe luôn hoạt động ổn định khi lưu thông với tốc độ cao. Dàn máy cân mâm điện tử được TT-Moto đặt về từ Châu Âu với chi phí 6k$ giúp cho đội ngũ service tại garage luôn tự tin phục vụ quý khách hàng.

TT-Moto service và bảo dưỡng - cân mâm

TT-Moto service và bảo dưỡng – cân mâm

TT-Moto Service và Bảo Dưỡng cân mâm

TT-Moto Service và Bảo Dưỡng cân mâm

        Tương tự như bất kì mẫu xe phổ thông nào, việc bảo dưỡng định kì theo số km xe đã vận hành (ODO), thay thế chi tiết hao mòn: vỏ, nhông sên dĩa, bố thắng, v…v… luôn là một trong những từ khóa đầu tiên mà quý khách hàng nghĩ đến, quyết định chi phí service & bảo dưỡng xe xuyên suốt trong quá trình sở hữu. Tại TT-Moto, quy trình tư vấn và bảo dưỡng xe định kì này được thực hiện bài bản, đội ngũ service tại TT-Moto sẽ tư vấn tận tình, thông báo chi phí bảo dưỡng một cách minh bạch khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ này tại garage.        Tại TT-Moto, chúng tôi hỗ trợ khách hàng lựa chọn Part & Accessory (đồ chơi xe) phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, cá tính và gout của từng khách hàng. Đội ngũ tại garage sẽ chắc chắn rằng lựa chọn của quý khách được đưa lên xe đúng với chỉ số kĩ thuật yêu cầu, hơn nữa, với kinh nghiệm sở hữu hàng chục dòng xe phân khối lớn khác nhau, đội ngũ TT-Moto luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ đam mê này với quý khách hàng.

TT-Moto bộ nồi kính cho Ducati

TT-Moto bộ nồi kính cho Ducati

TT-Moto gác chân và pô Akrapovic cho Ducati

TT-Moto gác chân và pô Akrapovic cho Ducati

TT-Moto bộ nồi kính màu đen cho Ducati

TT-Moto bộ nồi kính màu đen cho Ducati

TT-Moto pô Akrapovic trên xe

TT-Moto pô Akrapovic trên xe

        Không chỉ vậy TT-Moto còn có thêm dịch vụ sửa chữa, kiểm tra và xóa lỗi trên các dòng xe phân khối lớn sử dụng bộ xử lí đến từ hãng TEXA.

        Service & Bảo Dưỡng đã, đang và sẽ luôn là mũi nhọn tại TT-Moto, nhằm mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm, tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất, đồng hành cùng quý khách hàng và đam mê cùng những chiếc xe phân khối lớn của mình trên các cung đường. Kính chúc quý khách sức khỏe, an khang và thịnh vượng.