TT-Moto, Inspire Your Ride, được thành lập vào năm 2011 với sứ mệnh là nguồn cảm hứng cho các chuyến đi của quý khách hàng là chủ sở hữu của các dòng xe phân khối lớn. Hệ sinh thái tại đây bao gồm: đại lí chính thức của Kawasaki, đại lí phân phối chính hãng phụ tùng & đồ chơi xe phân khối lớn, đồ bảo hộ của các nhãn hàng lớn, service & bảo dưỡng, v…v…
     Bởi niềm đam mê và tầm nhìn chiến lược dài hạn của người sáng lập TT-Moto hiện nay là Ông Nguyễn Thanh Tùng, “Chúng tôi là biker và chăm sóc cho biker”, năm 2012-2013 TT-Moto bắt đầu kinh doanh mạnh các thương hiệu đồ bảo hộ rất được ưa chuộng là AGV và Dainese. Bên cạnh kinh doanh các thương hiệu về đồ bảo hộ, TT-Moto bắt đầu đưa một số hãng phụ kiện đồ chơi xe từ các nước Châu Âu về Việt Nam: Ducabike, Evotech, Fullsix Carbon và đã đưược đón nhận mạnh mẽ bởi sự chau chuốc về sản phẩm, sự đa dạng về mẫu mã và giá cả. Năm 2014, TT-Moto trở thành nhà phân phối chính thức của AGV và Dainese tại Việt Nam và có sự phát triển mạnh mẽ cả về dòng sản phẩm và garage sữa chữa motor. Nhận thấy sự đột phá ở thị trường yêu xe motor ở Việt Nam và nhu cầu đi tour mạnh mẽ, TT-Moto đã tìm kiếm và offer phân phối cho dòng tai nghe bluetooth phù hợp với nhu cầu của người yêu tour, năm 2015 TT-Moto trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Sena tai nghe bluetooth tại Việt Nam. Năm 2016 trở thành một cột mốc đáng chú ý của TT-Moto khi công ty chính thức trở thành nhà phân phối của nhiều hãng phụ kiện nổi tiếng trên thế giới, thậm chí các sản phẩm này còn được sử dụng trong các giải đua nổi tiếng trên thế giới, đáng chú ý phải kể đến hãng pô xe Akrapovic đến từ Slovenia, SW-Motech, Lightech, Gilles Tooling, EBC Brakes, Galespeed, Supersprox, CNC Racing,…

     Năm 2017, TT-Moto trở thành nhà phân phối chính thức cho hãng đồ bảo hộ nổi tiếng đến từ Ý và xuất hiện rất nhiều ở các giải đua xe lớn trên thế giới là Alpinestars.

     Việc trở thành đại lý phân phối chính thức các dòng xe Kawasaki năm 2019, đã giúp TT-Moto hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng nhằm mang đến một trải nghiệm yên tâm trước chuyến đi, cảm xúc sảng khoái phiêu theo toàn bộ hành trình và sự hài lòng khi chiếc xe của mình được chăm sóc tỉ mỉ sau tour.
     Khẳng định vị thế của TT-Moto tại thị trường đồ chơi xe, phụ kiện và sữa chữa xe motor trong nước.

     TT-Moto cũng mở rộng đại lý phân phối sản phẩm khắp trong và ngoài nước với hơn 40 đại lý tại nhiều tỉnh thành và nước ngoài phải kể đến: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia, Thái Lan,….


We are riders who love to inspire other riders!
TT-Moto, Inspire Your Ride


Địa chỉ showroom: 136 Cao Đức Lân, phường An Phú, quận 2, TPHCM.